Bí Mật Của Ma Cà Rồng

ĐÂY LÀ FIC HỢP TÁC CỦA 3 TÁC GIẢ . Vì thế SỰ Bình chọn của các bạn là Sự ra đời của Fic

Dựa vào thống kê bình chọn và CM . Khi chap 1 ra mắt tôi sẽ giới thiệu 3 tác giả của bộ Fic này

 

 

 

CÁC NHÂN VẬT KHÁC SẼ UPDATE THEO TỪNG CHAP

NỘI DUNG CHÍNH

Trong “ Bí Mật Của Ma Cà Rồng “ sẽ xuất hiện rất nhiều gia tộc Vampire . Nhưng mình sẽ giới thiệu về 2 gia tộc vampire chính của fic .

Đầu tiên

Gia tộc YOKO chỉ có một đứa con gái là KOLA YOKO .

Họ cho rằng đối với lửa nếu để con gái cai trị sẽ lợi thế hơn , vì vốn là con gái nên trong cơ thể lúc nào cũng có luồng ấm áp , rạo rực trong cơ thể . Đặc biệt là tình cảm . Một khi tình yêu trong lòng của người con gái rực đỏ lên thì lửa sẽ được thăng lên mức cao nhất . “Lửa thiêng cực đại ’ . Vì biết như thế nên gia tộc YOKO chỉ sinh con gái mà không sinh thêm một người con trai nào . Đó là một sự thông minh của một Vampire  về “ Lửa “ . YOKO và MILAMO đánh nhau thường xuyên , nhưng cuối cùng họ cũng từ thù trở thành bạn , khi một lần YOKO cứu MILAMO trong trận “ thổ chiến “ . Vì sơ suất nên “ YOKO “ một chút nữa đã thua , nhưng nhờ có sự trợ giúp của MILAMO . Từ đó cả hai gia tộc cho rằng họ nên kết thân với nhau . Nước và Lửa là hai thứ không thể hòa hợp khi đánh lẻ , nhưng khi chung trận họ sẽ trở thành sức mạnh không ai có thể sánh kịp . Vì thế mọi gia tộc vampire luôn tìm kiếm cho mình những gia tộc có lợi cho đôi bên để kết hôn với nhau . Tuy hai bên điều do gia tộc sắp đặt nhưng cả hai đứa trẻ được hôn ước không hề phản đối , ngược lại chúng lại có những biểu hiện thân mật với nhau . Pai của gia tộc MILAMO lớn hơn Kola 4 tuổi . Vì thế lúc Kola 4t là Pai đã 8t  . Là một vampire thì phải biết hút máu từ nhỏ . Vả lại PAI là người thừa kế cho nên MILAMO đã dạy cho PAI cách hút máu người từ nhỏ . Còn Kola vẫn chưa sang tuổi 5 nên chưa thể dạy con, chỉ cho con uống máu đổ vào ly . Nhưng một lần không may khi đang chơi vơi PAI , Kola đã tình cờ nhìn thấy PAI đang hút máu một thanh niên trẻ . Qúa hoảng loạn , cô la một tiếng và chạy hút vào rừng sâu . PAI khi nghe tiếng la giật mình và tỉnh lại thì nhớ rằng Kola đang ở đây . Cậu chạy đi tìm khắp nới không tìm ra , nên đã về nhà báo cho hai gia đình biết . Cả hai gia đình tìm mãi vẫn chưa thấy . Thế là Kola đứa con gái kế thừa duy nhất dòng YOKO đã biến mất .

Thứ 2

Gia tộc  MILAMO . Gia tộc nghiêng về ‘ Thủy “ ( Cực Đại ) . Pai là người con trai kế thừa dòng họ MILAMO . Còn người chị gái là người sẽ hỗ trợ cho PAI trong suốt quãng đường của PAI . Dara MILAMO . cô con gái thứ 2 của gia tộc MILAMO . Cô biết trong lòng PAI chỉ có KOLA nhưng cô vẫn theo dõi và giúp đỡ PAI . Nhiều lúc có tỏ ra ghen tị với KOLA nhưng cô không phải là người quá xấu xa . Sau sự mất tích của KOLA dòng tộc YOKO đau buồn , không lúc nào mà không ngừng tìm Kola .Sau đó vài năm một trận chiến kinh hoàng xảy ra với gia tộc YOKO , họ biết rằng YOKO đã mất đi đứa con gái quý báu của mình , nên tinh thần , sức mạnh họ không còn như trước nữa , nên các vampire có thù với YOKO đã hợp sức lại tiêu diệt YOKO . Khi biết tin gia tộc MILAMO đã đến trợ giúp , nhưng tiếc thay , khi họ đến YOKO chỉ còn lại là một đống tro bụi .Vì quá đau lòng trước sự ra đi của cả hai người bạn thông gia , MILAMO cùng xông vào trận chiến sinh tử với các gia tộc vampire kia . Vì kẻ thù quá đông quá mạnh , cùng với nỗi đau mất mát , MILAMO yếu dần đi , trước khi xong vào đòn cuối cùng MILAMO đã dặn dò PAI rằng  PAI phải luyện tập để trỡ thành vampire huyền thoại và tìm được KOLA để gia tộc YOKO đươc an nghỉ nếu MILAMO chết . Khi nói xong cả hai đẩy PAI sang một bên và xông vào . PAI chứng kiến tận mắt cha mẹ mình chết trong tay bọn vampire khát máu . Sau trận tàn khốc diễn ra PAI tự nhốt mình trong phòng suốt 10 năm để tập luyện trỡ thành 1 vampire huyền thoại để trả thù cho cha mẹ . Pai lúc nào cũng tập luyện không ngừng nghỉ . Mặc khác nỗi nhớ giằn vặt Kola trong anh vẫn cứ trỗi dậy , thúc đẩy PAI cố gắng hơn . 4 năm sau đó PAI đã thành công . Anh truy tìm những kẻ thù đã giết gia tộc YOKO và cha mẹ anh MILAMO trả thù . PAI bây giờ đã trở thành một PAI hùng mạnh không ai sánh được . Sự tìm kiếm Kola bắt đầu . Thời kỳ này là thời kỳ của PAI MILAMO .


 

Advertisements

One thought on “Bí Mật Của Ma Cà Rồng

  1. rất hay
    em thấy nôpị dung fic mới vô cùng cuốn hút
    nghe nó cứ đậm chất Knock out kiểu j í=))
    luôn theo sát Heo cùng 2 au kia:x
    tích cực khai thác couple Top-Kola nha:))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s